Luyện thi đại học và bồi dưỡng văn hóa cho học sinh THPT

Luyện thi đại học, bồi dưỡng văn hóa THPT giúp học sinh rèn luyện kỹ năng làm các dạng bài tập theo cấu trúc đề thi

Ngay từ khi còn là một học sinh lớp 10, các em học sinh khối Trung học phổ thông đã cần phải trang bị một nền tảng kiến thức cần thiết để phục vụ cho kì thi Quốc gia. Đó sẽ là bước ngoặt đánh dấu sự thành công ban đầu của mỗi em học sinh, mở ra một tương lai tương sáng cho các em.

Daytot.vn tự hào là trung tâm đào tạo, luyện thi uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Hà Nội sẽ giúp các em thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình. Với chất lượng đào tạo hiệu quả, học sinh học tập và ôn luyện tại Daytot.vn  sẽ có nhiều cơ hội đỗ vào các trường Đại học danh tiếng trên cả nước.

 

luyen-thi-dai-hoc

 

Giáo trình luyện thi đại học & Tốt nghiệp THPT

Giáo trình giảng dạy được áp dụng phù hợp cho từng đối tượng học sinh, bám sát CẤU TRÚC RA ĐỀ thi của Bộ. Khóa học sẽ giúp học sinh có được các kĩ năng làm bài cần thiết cùng năng lực nhận dạng và nắm bắt các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết tất cả các dạng bài điển hình, thường gặp trong kì thi Đại học & tốt nghiệp THPT.

 

Mô hình học

Tham gia học tập, luyện thi tại Daytot.vn với mô hình học nhóm nhỏ, lớp học chất lượng cao, đầy đủ trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, phòng học hiện đại đạt chuẩn, giới hạn sĩ số theo từng nhóm học sinh đồng đều học lực. Phân lớp phù hợp với trình độ và xuất phát điểm của học sinh dựa trên kết quả bài kiểm tra phân loại đầu vào. Các em sẽ được rèn phương pháp, luyện kĩ năng và giải các dạng đề thi sau quá trình trang bị, ôn tập kiến thức cùng các thầy cô giáo.

Thông qua các bài kiểm tra định kì hàng tháng phụ huynh có thể đánh giá sự tiến bộ của các em học sinh trong suốt quá trình tham gia học tập tại trung tâm. Daytot.vn luôn xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa phụ huynh-học sinh-trung tâm để để đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục đỉnh cao của vinh quang.

 

luyen-thi-dai-hoc

 

Thời gian học

Khi tham gia vào chương trình học tại Dạy tốt mỗi học sinh sẽ theo học 38 buổi tương đương với 5 tháng cho một khóa học.

 

Các bạn học sinh hoàn có thể chủ động thời gian rảnh của mình các ngày trong tuần, vào bất kể khung giờ nào để tham gia học, trung tâm sẽ dựa trên khung thời gian rảnh của các bạn học sinh đăng kí để xếp lớp phù hợp, tạo điều kiện tối đa cho các bạn học tập và luyện thi.

 

Học phí

luyen-thi-dai-hoc

- Nhập học 2 học sinh: Tặng ngay tiền mặt 200.000đ.

- Nhập học 3 học sinh trở lên: Tặng ngay tiền mặt 360.000đ.

- Đóng học phí cả khóa học: Giảm 10% học phí.

 

 

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên giảng dạy của trung tâm là các thầy cô rất tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Các thầy cô giáo luôn quan tâm, chăm sóc đến từng học sinh và đã có rất nhiều học sinh đỗ cao ở các Trường top đầu.

 

Liên Hệ

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ EDUSGROUP

Tầng 4 - Trung tâm Thương mại Vân Hồ - Số 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại:  0966.065.365 - 043.9785.768

Tài liệu tham khảo

Luyện thi đại học và bồi dưỡng văn hóa cho học sinh THPT

Luyện thi đại học và bồi dưỡng văn hóa cho học sinh THPT

Top