Học phí và ưu đãi dành cho các học viên

Daytot.vn giới thiệu tới các phụ huynh và các em học sinh học phí và ưu đãi đối với các khóa học ở trung tâm..

a. Các mức học phí:

 

Lớp

Học phí

(1hs/1 ca)

ƯU ĐÃI

Nhập học 2 học sinh

Nhập học 3 học sinh trở lên

Đóng học phí từ 03 tháng trở lên

Chào năm mới khóa học

01/02/2015

6,7,8

80.000

Tặng ngay tiền mặt 200.000

Tặng ngay tiền mặt 360.000

Giảm 10% học phí

Tặng 30% học phí tháng tiếp theo.

9

105.000

10,11

75.000

12

85.000

 

b. Quy định hưởng ưu đãi

- Đối với nhóm nhập học 02 học sinh:

+ Sau khi cả nhóm nộp đầy đủ học phí từ 01 tháng trở lên;

+ Khấu trừ vào học phí từng người hoặc tặng ngay tiền mặt cho cả nhóm 200 nghìn đồng/nhóm.

- Đối với nhóm nhập học từ 03 học sinh trở lên:

+ Sau khi cả nhóm nộp đầy đủ học phí từ 01 tháng trở lên;

+ Khấu trừ vào học phí từng người hoặc tặng ngay tiền mặt cho cả nhóm 360 nghìn đồng/nhóm.

- Đóng học phí cả khóa học: Học sinh nộp học phí từ 3 tháng trở lên được giảm ngay 10% học phí của khóa học.

- Ưu đãi tháng 1: Học sinh nhập học theo lịch tổng khai giảng 01.02.2015 khi nộp học phí tháng thứ 2 được tặng 30% học phí của tháng.

rước mùa thi, điều khiến phụ huynh, học sinh băn khoăn là tìm nơi ôn luyện kiến thức phù hợp với chi phí phải chăng Daytot.vn đã ra đời

Ở Daytot.vn, chúng tôi hiểu rằng, mức độ tiếp thu bài của học sinh phụ thuộc phần lớn vào yếu tố thái độ học tập, môi trường học tập và cách truyền tải kiến thức sinh động của giáo viên. Những vấn đề đó đã được chúng tôi đặc biệt chú trọng cải thiện so với các trung tâm khác trên cùng địa bàn.

Theo quan sát thực tế, hiện nay phần nhiều học sinh khá bị động trong việc học tập của chính bản thân, nhất là học sinh cấp 2 và cấp 3. Lối suy nghĩ “học cho bố mẹ” đã hạn chế rất nhiều khả năng tự tìm tòi khám phá kiến thức cũng như niềm đam mê và khát khao học tập. Chính vì thế, Daytot.vn đã ưu tiên giải quyết tâm lý của học sinh theo học để các em có một thái độ sẵn sàng học tập, rèn luyện được tính tự giác, chủ động, thậm chí khơi dậy trong các em niềm đam mê chinh phục kiến thức.
Một buổi định hướng học tập cho học sinh

Để làm được điều này, chúng tôi luôn có sự liên kết chặt chẽ với học sinh và phụ huynh, chúng tôi luôn luôn quan sát lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của học sinh để qua đó định hướng, chia sẻ cùng các em như một người bạn tri kỷ. Chúng tôi đồng hành cùng các em tìm đường đến những ước mơ, những khát khao cháy bỏng bằng con đường trí thức.
Mô hình học tập tại Dạy Tốt

Một mô hình học tập đổi mới sẽ là một bàn đạp vững chắc cho tầm nhìn hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh. Phải khẳng định rằng, chúng tôi đã và đang xây dựng được mô hình học tập khác biệt và đáng tự hào: cá nhân hóa học tập cho từng học sinh. Với nền tảng 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã được chứng kiến những thành công và thất bại trong ngành giáo dục và rồi tích lũy dần thành những kinh nghiệm quý báu.

Tài liệu tham khảo.

Luyện thi đại học và bồi dưỡng văn hóa cho học sinh THPT

Học phí và ưu đãi

Top