Trung tâm luyện thi dành cho các học sinh THPT

Học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu hiệu quả ?

Học Tiếng Anh giao tiếp ở đâu hiệu quả ?

Chắc hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu giữa vô vàn các trung tâm tiếng anh ở Hà Nội.

Luyện thi đại học môn Sinh cùng những giáo viên giỏi ở Hà Nội

Luyện thi đại học môn Sinh cùng những giáo viên giỏi ở Hà Nội

Luyện thi đại học môn Sinh cho các thí sinh: các sĩ tử ở Hà Nội từng luyện thi ở các thầy này truyền tai nhau về tỉ lệ đậu đại học cực cao và các phương pháp truyền đạt kiến thức rất hiệu quả khi thi đại học.

Luyện thi đại học lại nóng lên với đa dạng các hình thức

Với lợi thế là ngày càng nhiều thông tin hơn từ bạn bè, anh chị và qua internet, các học sinh muốn luyện thi không cần rẽ vào bất kì một bàn đăng kí nào để ghi danh, nộp tiền như trước đây...

Thực trạng các lò luyện thi đại học cấp tốc

Phương pháp đọc chép cấp tốc của giáo viên khối C khiến cho nhiều thí sinh thất vọng. Lối luyện thi này làm tốn tiền bạc thời gian và kiến thức quá ít

DSC 8794

Vào lò luyện thi đại học chỉ để ... hỏi kinh nghiệm

Đề thi những năm gần đây rất cơ bản. Thay vì đến lò luyện thi, học sinh có thể theo học chính thầy cô giáo dạy mình ở THPT, nếu thấy phương pháp giảng dạy đó vẫn phù hợp với mình.

Ngán ngầm lò luyện thi đại học khối C

Lớp luyện thi Văn rộng gần 100m2 nhưng khoảng 200 học sinh. Nếu chậm chân học sinh phải ngồi cuối hoặc ngoài hành lang chứ khó mà nhìn thấy được chữ trên bảng.

Các lò luyện thi sôi động vào những ngày mùa tại Hà Nội

Cuối tháng 5, đầu tháng 6 là thời điểm học trò chia tay với mái trường cấp 3 để chuẩn bị cho hai kỳ thi quan trọng là tốt nghiệp phổ thông và Đại học.

Thời điểm thi THPT QG

Bạn muốn tổ chức thi thử vào THPT QG khi nào?

Top