Tin tuyển sinh CĐ - ĐH

thủ khoa

Danh sách thủ khoa năm 2016 theo khối thi

Danh sách các thí sinh có điểm cao nhất là Thủ khoa cả nước tính theo từng khối thi theo phân tích của VietNamNet từ dữ liệu của Bộ GD,ĐT.

THPT QG 2016

Kỳ thi THPT QG 2016: Điểm kém, thi trượt có phải là “thảm họa”? - 1

PGS Văn Như Cương - Chủ tịch Hội đồng Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh (Hà Nội) thẳng thắn chia sẻ về lỳ thi THPT QG 2016: “Rất nhiều phụ huynh gây áp lực cho con chỉ vì chuyện thi cử, phải đỗ trường nọ trường kia. Đây là háo danh chứ không phải hiếu học, mục đích đi học thi đỗ cũng chỉ vì cái danh đó. Đi học đại học, thậm chí cao hơn là để oai, không phải để cải thiện đời sống, nâng cao kiến thức. Ngày càng có thêm nhiều trường đại học, nhiều thí sinh đăng ký vào cốt để có bằng đại học. Đến khi ra trường, không có việc làm mà dẫn đến tỷ lệ thất nghiệp ngày càng cao”.

thptqg 2016 (2)

Được và chưa được trong kỳ thi THPTQG 2016.

Bên cạnh những mặt tích cực, kỳ thi THPTQG 2016 năm nay cũng bộc lộ những mặt còn hạn chế. Đó là việc ra đề thi môn Ngữ văn đã khiến xã hội có sự tranh luận xung quanh một câu thơ trong bài thơ “Tiếng Việt” của nhà thơ Lưu Quang Vũ.

THPT (2)

Thời gian dự kiến công bố điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016

Thời gian dự kiến công bố điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016

Những cách ôn thi đại học lỗi thời

Những cách ôn thi đại học lỗi thời

TS Lê Tiến Hà (giảng viên khoa Vật lý, Đại học Sư phạm Thái Nguyên), người thầy quen thuộc trong Chương trình bổ trợ kiến thức Vật lý 12, kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam cho rằng việc học sinh đi thi thử là những cách ôn thi đại học lỗi thời.

việt nam

Top 30 trường Đại học hàng đầu Việt Nam năm nay

Các tiêu chí được đánh giá tốp 30 trường Đại học hàng đầu Việt Nam năm nay khá toàn diện như điểm tuyển sinh đầu vào, khả năng xin việc khi ra trường, tỷ lệ học sinh đi du học, chất lượng giảng viên, số lượng các bài báo khoa học được công bố

bí quyết ôn thi

Bí quyết ôn thi “rinh” điểm khá bài thi môn Vật lý

chia sẻ kỹ bí quyết ôn thi và làm bài thi môn Vật lý đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2016.

THPT Quốc gia 2016 (2)

3 câu hỏi khó trong đề thi THPT Quốc gia 2016 môn Toán thường rơi vào dạng bài nào?

Để đạt được điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016 sắp tới, thí sinh cần nắm chắc kiến thức và các dạng bài tập để có thể giải quyết được những câu hỏi khó nhất của đề bài.

THPT Quốc gia 2016

Trọn bộ công thức môn Vật lý ôn thi THPT Quốc gia 2016

Dưới đây là bảng tổng hợp các công thức Vật lý lớp 12 mà học sinh cần nắm vững để có thể giải quyết được những bài tập “khó xơi” nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016 sắp tới.

THPT Quốc gia 2016

10 bí quyết để làm bài thi môn Toán THPT quốc gia 2016 hiệu quả nhất

Daytot.vn giới thiệu tới các em học sinh bài viết về 10 bí quyết để làm bài thi môn Toán THPT quốc gia 2016 hiệu quả nhất


Các tin khác

Thời điểm thi THPT QG

Bạn muốn tổ chức thi thử vào THPT QG khi nào?

Top