Dịch thuật công chứng tại Dịch thuật Hanu

 - Người đăng bài viết: Dạy Tốt  - Chuyên mục :  Đã xem: 191 

Với sự hội nhập và phát triển của thế giới, ngoại ngữ giờ đây trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người.

 

Chính vì vậy, số lượng nhu cầu dịch thuật công chứng hay dịch thuật tiếng Anh ngày càng tăng. Dịch thuật Hanu đã và đang ngày càng hoàn thiện để có thể mang lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. 

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng có thể hiểu đơn giản là chuyển ngôn ngữ của những tài liệu, văn bản có con dấu pháp lý của một cơ quan hay tổ chức nào đó sang một ngôn ngữ khác tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Tiếp đến, tài liệu này cần phải mang đến văn phòng tư pháp ( của Nhà nước hoặc của tư nhân ) để xác thực bản dịch đó chính xác so với tài liệu hoặc văn bản gốc. Điều quan trọng là trên bản dịch cần có chữ ký của người dịch vì đó là một trong những điều kiện bắt buộc. 

Dịch thuật HanuDịch thuật công chứng tại dịch thuật Hanu. 

 

Dịch thuật Hanu khi dịch thuật công chứng một tài liệu hay văn bản nào đó sẽ thực hiện theo đúng 4 bước. Cụ thể: 

 • Bước 1: Nhân viên sẽ thu nhận hồ sơ , tài liệu và kiểm tra xem giấy tờ sở hữu hợp lệ và đủ điều kiện pháp lý để tiến hành công chứng hay không.

 • Bước 2: Sau khi đã đủ các giấy tờ và điều kiện công chứng, khách hàng sẽ nộp phí và nhận được giấy xác nhận đã nộp phí.

 • Bước 3: Tài liệu hoặc văn bản sẽ được dịch theo ngôn ngữ mong muốn của khách hàng. Bản dịch sẽ được bàn ủy quyền viên chức chuyển về công chứng và thực hiện các bước thủ tục để công chứng.

 • Bước 4: Đến lịch hẹn, khách hàng sẽ mang phiếu thu tiền đến để lấy bản công chứng. Nếu khách hàng muốn chỉnh sửa hay bổ sung thêm trong tài liệu của mình thì dịch thuật Hanu sẽ hoàn tất sửa chữa trong ngày hoặc tối đa là 2 ngày ( với những tài liệu yêu cầu chỉnh sửa nhiều ) 

 

Dịch thuật công chứng bằng tiếng Anh

Phổ biến nhất trong dịch thuật công chứng hiện nay là dịch thuật tiếng Anh. Với kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn của mình, dịch thuật Hanu đảm bảo sẽ dịch các tài liệu, văn bản với văn phong mượt mà nhưng sát nghĩa gốc nhất. Dịch thuật tiếng Anh vẫn luôn luôn được dịch thuật Hanu đầu tư và chú trọng nhất về đội ngũ phiên dịch.

Dịch thuật HanuDịch thuật tiếng Anh vẫn luôn luôn được dịch thuật Hanu đầu tư và chú trọng nhất về đội ngũ phiên dịch.

 

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và được coi là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Chính vì vậy, những yêu cầu trong dịch thuật công chứng bằng tiếng Anh là không hề đơn giản, không phải đơn vị dịch thuật nào cũng hoàn toàn làm hài lòng khách hàng. Dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật công chứng ở dịch thuật Hanu đã cố gắng từng ngày để chất lượng dịch vụ ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. 

 

Một số dịch vụ dịch thuật công chứng khác

Tại dịch thuật Hanu, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ dịch thuật công chứng để thuận tiện cho từng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ dịch thuật công chứng của dịch thuật Hanu được thực hiện ở cả Hà Nội và TP.HCM nhằm khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển. Các dịch vụ dịch thuật công chứng có tại dịch thuật Hanu như: 

 • Dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp; 

 • Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, khai sinh; 

 • Dịch thuật công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu LL, bằng khen; 

 • Dịch thuật công chứng bằng đại học, bảng điểm, giấy khen; 

 • Dịch thuật công chứng đăng ký kết hôn, hộ khẩu, khai sinh 

 • Dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân, hộ khẩu, khai sinh, CCCD

 • Dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ, các bằng chứng nhận

 • Dịch thuật công chứng hợp đồng lao động, bảng lương

 • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, xin VISA, XK lao động

 • Dịch thuật công chứng đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư

 • Dịch thuật công chứng hợp đồng kinh tế

 • Dịch thuật công chứng báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty

 • Dịch thuật công chứng chứng nhận xuất xứ, chất lượng. 

Dịch thuật HanuTại dịch thuật Hanu, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ dịch thuật công chứng để thuận tiện cho từng nhu cầu của khách hàng.

 

Hiện nay, dịch thuật Hanu luôn không ngừng cố gắng đổi mới và phát triển trình độ chuyên môn của mình để đáp lại sự tin tưởng bao lâu nay từ khách hàng. Bằng uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại đội ngũ dịch thuật có chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và không ngừng học hỏi, tiếp thu ý kiến đóng góp để dịch vụ ngày càng hoàn thiện, dần mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng. 

 
Đăng ký tư vấn
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
 

Những tin cũ hơn

Top