Rộng mở cơ hội du học, làm việc và định cư tại Anh, Mỹ, Canada.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1281 

du học du học

Cơ hội du học Canada không cần chứng minh tài chính với chương trình Canada Express Study (CES)

 

Rộng mở cơ hội du học, làm việc và định cư tại Anh, Mỹ, Canada.

 

Ngày 7/7 vừa qua, buổi tư vấn "Mở cánh cửa du học tới Anh Quốc, Mỹ, Canada" do Compass Education phối hợp với báo Dân Trí và các trường đại học, cao đẳng tại ba quốc gia nói tiếng Anh đã thu hút đông đảo độc giả quan tâm. Buổi tư vấn có sự tham gia của các đại diện tuyển sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng thuộc Anh quốc, Mỹ, Canada và các chuyên gia tư vấn đến từ Compass Education:

Buổi tư vấn đã cho độc giả có cái nhìn sâu sắc và hoàn thiện hơn về ngành học, bậc học trong hệ thống giáo dục của Anh Quốc, Hoa Kỳ và Canada cũng như môi trường và điều kiện học tập, học bổng, cơ hội việc làm và định cư tại các trường cao đẳng, đại học danh tiếng hàng đầu, qua đó đảm bảo xây dựng một kế hoạch du học đúng đắn nhất.
Một số tiêu điểm nổi bật của buổi tư vấn giao lưu:

Brexit có ảnh hưởng tới du học Anh Quốc? Hiện nay Brexit thực tế mới là sự đồng thuận từ các công dân Anh Quốc, còn tiến trình đàm phán rời EU của Anh Quốc chưa thực sự bắt đầu. Việc đàm phán kéo dài tối thiểu 2 năm. Như vậy, tại thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ ảnh hưởng nào tới Anh Quốc nói chung, cũng như nền giáo dục Anh Quốc và các sinh viên quốc tế nói riêng. Nhận định xa hơn, Brexit sẽ không làm ảnh hưởng tới chính sách giáo dục của Vương Quốc Anh.

du học

(hình ảnh minh họa)

Cơ hội du học Canada không cần chứng minh tài chính với chương trình Canada Express Study (CES): Từ 1/3/2016, chương trình visa nhanh du học Canada (CES) được áp dụng cho 45 trường cao đẳng, đại học tại Canada thử nghiệm trong 18 tháng, CES xét visa không cần chứng minh tài chính, không cần chứng minh thu nhập mang đến nhiều cơ hội mở cho sinh viên Việt Nam tới với Canada học tập và nghiệm nền giáo dục đẳng cấp cùng với cơ hội việc làm và định cư cao.

Cơ hội nhận bằng kép bằng tốt nghiệp THPT và bằng cao đẳng chuyển tiếp đại học tại Mỹ: Hiện nay một số trường cao đẳng tại Mỹ đào tạo chương trình kép: hoàn thiện bằng tốt nghiệp THPT, đồng thời trong 2 năm đó, sinh viên cũng có trong tay bằng cao đẳng, có thể sử dụng để chuyển tiếp 2 năm đại học và lấy bằng đại học Mỹ. Chương trình này giúp sinh viên tiết kiệm, thời gian và chi phí học tập. Đồng thời, sinh viên vẫn có cơ hội nhận được học bổng cao vào các trường đại học trong 2 năm chuyển tiếp với kết quả học tập tốt tại cao đẳng.

Cơ hội học bổng du học: Với một kết quả học tập và những thành tích hoạt động cá nhân tốt, bạn hoàn toàn có thể xin được những suất học bổng giá trị từ 20% đến 100%. Có rất nhiều chương trình học bổng phù hợp với từng đối tượng học sinh, sinh viên và khả năng học tập từ các trường. Bạn có thể gửi hồ sơ cụ thể để được Compass Education tư vấn học bổng phù hợp nhất.

Cơ hội việc làm, định cư: Các chuyên gia đã tư vấn cụ thể cho từng độc giả đặt câu hỏi về vấn đề này. Đặc biệt là định hướng nghề nghiệp thông qua các ngành nghề ưu tiên định cư, thiếu hụt lao động và có cơ hội việc làm cao tại nước ngoài cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra các trường đại học, cao đẳng đều có các trung tâm việc làm hỗ trợ sinh viên tìm việc, chuẩn bị hồ sơ xin việc, hướng dẫn phỏng vấn xin việc. Dịch vụ hỗ trợ này đang hoạt động rất hiệu quả và mang nhiều cơ hội cho các sinh viên.

Đặc biệt, chương trình dành tặng 5 suất miễn phí xin Visa du học tại Anh, Mỹ hoặc Canada cho 5 độc giả đăng ký đầu tiên và nộp hồ sơ nhập học thành công kỳ mùa thu năm 2016.

 

Tin tức liên quan.

Năm 2016 Đại học với các ngành nghề khối a1 phù hợp thí sinh có lực học khá.

Nên chọn ngành nào khối A1?

Đăng ký tư vấn
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top