Luyện thi đại học dành cho học sinh THPT

Bí quyết làm tốt bài thi Đại học Môn Hóa

Bí quyết làm tốt bài thi Đại học Môn Hóa

Câu lạc bộ gia sư thủ khoa nhắc nhở, thí sinh không được làm bài thi lần lượt từ trên xuống dưới mà tìm câu dễ làm trước, câu khó làm sau, không mất quá nhiều thời gian vào một câu.

Mẹo làm đề thi Đại học môn Toán

Mẹo làm đề thi Đại học môn Toán

Năm nay bạn lên lớp 12, bạn có dự định thi đại học khối A, B, hay D. Bạn đang băn khoăn không biết khi thi đại học môn Toán, làm bài như thế nào để đạt điểm cao?

Kinh nghiệm làm bài thi Đại Học môn Văn

Từ kinh nghiệm của những người đã kinh qua kỳ thi ĐH, của những thủ khoa ĐH cả các thầy cô giáo, Daytot.vn đã tổng hợp và mang đến cho các bạn những lời khuyên quý giá để sẵn sàng cho bài thi môn Văn.

Hai thủ khoa khối C “bật mí” kinh nghiệm thi đại học

Cùng đạt 25 điểm, Bùi Thị Minh Ngọc và Lê Thị Duyên là đồng thủ khoa khối C trong kỳ thi tuyển sinh đại học 2008-2009 của Trường ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Kinh nghiệm thi các môn năng khiếu

Kinh nghiệm thi các môn năng khiếu

Ở một số ngành, ngoài các môn thi theo đề chung của Bộ GD-ĐT còn đòi hỏi thí sinh phải có những năng khiếu đặc thù.

Bí quyết làm bài môn thi năng khiếu Khối N

Bí quyết làm bài môn thi năng khiếu Khối N

Các môn thi năng khiếu sẽ được tổ chức thi riêng theo đặc trưng của từng lĩnh vực. Có một số lưu ý để thí sinh đạt điểm cao các môn này.

Ngán ngầm lò luyện thi đại học khối C

Lớp luyện thi Văn rộng gần 100m2 nhưng khoảng 200 học sinh. Nếu chậm chân học sinh phải ngồi cuối hoặc ngoài hành lang chứ khó mà nhìn thấy được chữ trên bảng.

DSC 8794

Vào lò luyện thi đại học chỉ để ... hỏi kinh nghiệm

Đề thi những năm gần đây rất cơ bản. Thay vì đến lò luyện thi, học sinh có thể theo học chính thầy cô giáo dạy mình ở THPT, nếu thấy phương pháp giảng dạy đó vẫn phù hợp với mình.

Thực trạng các lò luyện thi đại học cấp tốc

Phương pháp đọc chép cấp tốc của giáo viên khối C khiến cho nhiều thí sinh thất vọng. Lối luyện thi này làm tốn tiền bạc thời gian và kiến thức quá ít

Luyện thi đại học lại nóng lên với đa dạng các hình thức

Với lợi thế là ngày càng nhiều thông tin hơn từ bạn bè, anh chị và qua internet, các học sinh muốn luyện thi không cần rẽ vào bất kì một bàn đăng kí nào để ghi danh, nộp tiền như trước đây...


Các tin khác

Thời điểm thi THPT QG

Bạn muốn tổ chức thi thử vào THPT QG khi nào?

Top