Kinh nghiệm chọn trường

chọn nghề

Mùa thi đại học - cao đẳng 2016: Đừng chọn nghề theo thú vui cá nhân

TS Phạm Mạnh Hà - Phó Trưởng khoa Công tác Thanh niên, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đưa ra lời khuyên với thí sinh: “Hãy bỏ tâm suy nghĩ thay vì lựa chọn theo cảm tính, đừng chọn nghề từ thú vui cá nhân như thích chơi game, thích đi chơi, thích có nhiều bạn bè…”

Thi THPT quốc gia 2015: Chuyên gi môn thi tăng cơ hội trúng tuyển

Trong kỳ thi THPT Nên chọn số môn thi hợp lý để tăng cơ hội trúng tuyển vào ĐH-CĐ, không nên chọn thi quá nhiều môn vì như thế kết quả ôn tập sẽ bị phân tán và kém hiệu quả.

Kinh nghiệm chọn trường trước mùa thi

Kinh nghiệm chọn trường trước mùa thi

Gần đến mùa tuyển sinh đại học, các trường đại học lại bận rộn với công tác tuyển sinh… Nhớ lại những ngày tháng đã qua, tôi cùng chúng bạn cũng nhiều đêm thao thức: Chọn ngành nào? Học trường gì?

Ba kinh nghiệm để chọn trường vừa sức

Có thông tin đầy đủ về các trường ĐH, CĐ tổ chức thi tuyển, tra cứu điểm chuẩn tuyển sinh các năm để biết lượng sức mình... Những bước này giúp thí sinh tự tin khi bước vào kì thi và sẽ có xác suất đỗ cao hơn.

Kinh nghiệm chọn trường, chọn ngành thi Đại Học

Kinh nghiệm chọn trường, chọn ngành thi Đại Học

Định hướng chọn trường chọn ngành, chọn trường ( do tôi học khối A, nên note được viết hơi thiên về kỹ thuật, các bạn khối CD tham khảo được gì thì tham khảo nhé, thân! )

Bí quyết chọn trường phù hợp năng lực

Bí quyết chọn trường phù hợp năng lực

Chọn ngành, trường thi đại học là điều vô cùng quan trọng mà mỗi học sinh lớp 12 cần phải nghiên cứu kỹ vì đây là bước khởi đầu cho tương lai sau này.

Bí quyết lựa chọn trường đại học tương lai

Trường đại học phải là nơi vừa cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu, vừa tạo cơ hội cọ xát với thực tế càng nhiều càng tốt.

thi dai hoc

6 kinh nghiệm chọn trường thi đại học

Trước hết bạn phải xác định mục đích chiến lược của việc đi thi đại học là cho bạn và do bạn cho nên người quyết định cho việc lựa chọn sống còn này là bạn. Ý kiến của bố mẹ trong chuyện này chỉ có vai trò tham khảo.

"Cẩm nang" khi chọn thi vào trường khối kinh tế

"Cẩm nang" khi chọn thi vào trường khối kinh tế

Khối ngành kinh tế luôn thu hút được sự quan tâm của thí sinh. Lý do là cơ hội việc làm cho bạn rất nhiều và có đủ trường cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chuyên ngành của kinh tế rất đa dạng đòi hỏi bạn phải có sự lựa chọn chính xác, phù hợp với khả năng của mình.

Kinh nghiệm chọn trường thi đại học

Kinh nghiệm chọn trường thi đại học

Bạn băn khoăn không biết chọn trường thi đại học, cao đẳng nào, ngành gì, khoa gì để thi. Sau đây tôi xin được nói một số suy nghĩ của riêng bản thân

Thời điểm thi THPT QG

Bạn muốn tổ chức thi thử vào THPT QG khi nào?

Top