banner ngang3 8

Kinh nghiệm chọn trường

“Ai rồi cũng qua – để không Hối hận” – cuốn sách truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ

“Ai rồi cũng qua – để không Hối hận” – cuốn sách truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ  

Cuốn sách là những chia sẻ từ trải nghiệm thực tế của CEO Novaedu trên con đường khởi nghiệp, đưa ra định hướng cho những người đang mông lung trước ngã rẽ quan trọng, giúp họ khám phá và định vị lại giá trị bản thân.

Phương pháp hướng nghiệp nào hiệu quả nhất?

Phương pháp hướng nghiệp nào hiệu quả nhất?  

“Hướng nghiệp” – chỉ hai từ thôi nhưng luôn làm khó không chỉ vơi học sinh mà còn khó đối với thế hệ sinh viên. Vậy hướng nghiệp thế nào mới là hiệu quả?

tải xuống

Các bước để định hướng nghề nghiệp một cách đúng đắn

Sự nghiệp của mỗi cá nhân như một cuộc hành trình. Nếu bạn có bước xuất phát khởi đầu tốt thì chắc chắn bạn sẽ có những bước đệm tốt cho công việc tương lai.

Ngành công nghệ thông tin thì nên lựa chọn trường nào?

Ngành công nghệ thông tin thì nên lựa chọn trường nào?

Công nghệ thông tin là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay. Một ngành học tiềm năng và có cơ hội xin việc cao. Nhưng học ngành Công nghệ thông tin thì nên chọn trường nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Nova Eguide nhé!

chuẩn

Học ngành Tài chính Ngân hàng nên chọn trường nào?

Tài chính Ngân hàng là một ngành học kinh tế chưa bao giờ hết hot đối với các sĩ tử mỗi khi đến mùa đăng kí nguyện vọng. Vậy học ngành Tài chính Ngân hàng nên chọn trường nào?

chọn nghề

Mùa thi đại học - cao đẳng 2016: Đừng chọn nghề theo thú vui cá nhân

TS Phạm Mạnh Hà - Phó Trưởng khoa Công tác Thanh niên, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đưa ra lời khuyên với thí sinh: “Hãy bỏ tâm suy nghĩ thay vì lựa chọn theo cảm tính, đừng chọn nghề từ thú vui cá nhân như thích chơi game, thích đi chơi, thích có nhiều bạn bè…”

Thi THPT quốc gia 2015: Chuyên gi môn thi tăng cơ hội trúng tuyển

Trong kỳ thi THPT Nên chọn số môn thi hợp lý để tăng cơ hội trúng tuyển vào ĐH-CĐ, không nên chọn thi quá nhiều môn vì như thế kết quả ôn tập sẽ bị phân tán và kém hiệu quả.

Kinh nghiệm chọn trường trước mùa thi

Kinh nghiệm chọn trường trước mùa thi

Gần đến mùa tuyển sinh đại học, các trường đại học lại bận rộn với công tác tuyển sinh… Nhớ lại những ngày tháng đã qua, tôi cùng chúng bạn cũng nhiều đêm thao thức: Chọn ngành nào? Học trường gì?

Ba kinh nghiệm để chọn trường vừa sức

Có thông tin đầy đủ về các trường ĐH, CĐ tổ chức thi tuyển, tra cứu điểm chuẩn tuyển sinh các năm để biết lượng sức mình... Những bước này giúp thí sinh tự tin khi bước vào kì thi và sẽ có xác suất đỗ cao hơn.

Kinh nghiệm chọn trường, chọn ngành thi Đại Học

Kinh nghiệm chọn trường, chọn ngành thi Đại Học

Định hướng chọn trường chọn ngành, chọn trường ( do tôi học khối A, nên note được viết hơi thiên về kỹ thuật, các bạn khối CD tham khảo được gì thì tham khảo nhé, thân! )


Các tin khác

 

bannerstand1 8

bannerstand2 8

Top