Những bài viết về góc học đường

thi đại học (21)

Những tư thế ngóng con bên ngoài "phòng thi đại học nóng bỏng"

Dưới cái nắng gay gắt 40 độ C, nhiều phụ huynh vẫn kiên nhẫn đứng chờ con ngoài phòng thi đại học. Nhưng mỗi người một dáng vẻ khác nhau...

thi đại học (3)

Con thi đại học, mỗi bố mẹ là một tâm trạng khó tả.

Vẻ lo lắng hiện rõ trên khuôn mặt người làm cha mẹ có con thi đại học

Đôi bạn thân cùng đỗ thủ khoa một trường

Sinh cùng tháng, cùng năm, cùng học chung một lớp, cả hai dự thi khoa Đông Phương (Trường ĐH Khọc học Xã hội và Nhân văn Hà Nội) và đều đỗ thủ khoa với số điểm 25,5. Đó là đôi bạn thân Trần Thị Huyền và Nguyễn Thị Châu Loan học sinh lớp 12A6 (Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc).

Những cú sốc khi teen vào lớp 10

Khi bước chân vào THPT cần có những sự thay đổi mà không phải ai cũng thích nghi được và nó cũng trở thành những cú sốc nếu như bạn không chuẩn bị tâm lý trước.

Những trò nghịch ngợm của các 'con ma' học đường

Dính kẹo cao su, bôi phấn xuống ghế hay dán giấy sau áo... là những trò nghịch ngợm chứa nhiều kỷ niệm thời nhất quỷ nhì ma.

Cô nữ sinh 'văn võ song toàn' trường cấp 3 Chu Văn An

Không chỉ là thủ khoa đầu vào của trường Chu Văn An, nữ sinhThu Hà còn đoạt nhiều huy chương khi thi đấu Taekwondo thành phố Hà Nội. Nhờ 'văn võ song toàn' và ngoại hình tươi tắn mà Thu Hà đã trở thành Đại sứ của ngôi trường danh giá

7 định luật bất thành văn khi đi học cần lưu ý vào sổ tay

Những định luật bất thành văn hài hước, đáng yêu khi đi học của học sinh.

Tình Yêu của tuổi học trò

Trong chúng ta ai cũng đã từng qua lứa tuổi học trò đầy thú vị, những mối tình hoc trò tuy không được tuyệt vời cho lắm nhưng cũng cho chúng ta những phút giây vô cùng đẹp đẽ, câu truyện tôi kể cho các bạn dưới đây cũng là một kỷ niệm khó phai của tôi, tôi xin kể các bạn cùng nghe.

Trần Thị Bích Lệ cô học sinh nghèo vượt khó

Em Trần Thị Bích Lệ là một trong số nhiều tấm gương học sinh tiêu biểu vượt khó học giỏi của Trường THPT Thanh Thuỷ.

Đạo đức học đường: Quá xuống cấp!

Đạo đức học đường: Quá xuống cấp!

Số vụ việc học sinh đánh nhau, học trò tấn công thầy giáo… xuất hiện và truyền tai nhau ngày càng nhiều trên các trang mạng xã hội, gây chấn động không ít dư luận thời gian qua.

Thời điểm thi THPT QG

Bạn muốn tổ chức thi thử vào THPT QG khi nào?

Top