Đề thi Cao đẳng môn Anh Khối D năm 2009

 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Ngần  - Chuyên mục :  Đã xem: 6867 

Daytot.vn giới thiệu Đề thi Cao đẳng môn Anh Khối D năm 2009

 

Đề thi Cao đẳng môn Tiếng Anh Khối D năm 2009

môn anh

2009d

Bấm vào đây để tải về ĐỀ THIĐÁP ÁN   

Để có thể giúp thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, cô giáo Bùi Lan Anh, giáo viên môn tiếng Anh Trường THPT Hà Nội - Amsterdam chia sẻ về bí quyết làm bài thi môn anh trên Dân trí: Ngay khi nhận đề thi, học sinh nên đọc lướt toàn bộ đề thật nhanh trong vòng vài phút, dùng bút chì gạch ngay vào những vấn đề cần lưu ý trong câu hỏi hoặc các loại bài như xác định cách phát âm, tìm đúng dạng của từ, tìm lỗi sai trong câu....

Khi làm một câu trắc nghiệm môn Anh, phải đánh giá để loại bỏ ngay những phương án sai và tập trung cân nhắc trong các phương án còn lại.

Thường trong bốn đáp án của mỗi câu hỏi môn anh, chắc chắn đã có hai đáp án loại bỏ ngay và chỉ để ý hai đáp án còn lại sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn được câu trả lời chính xác và việc lựa chọn này cũng nên quyết đoán.

Vì thi trắc nghiệm là một cuộc đua về thời gian nên học sinh không nên dừng lại quá lâu ở bất cứ câu hỏi nào. Với những câu không biết chắc đáp án chính xác, nên dùng phương pháp loại trừ để loại bỏ được càng nhiều phương án sai càng tốt.

Tuyệt đối không nên để trống một câu nào. Kể cả với những câu không thể trả lời được cũng nên đánh dấu vào một trong các phương án bởi nếu may mắn, học sinh có thể trả lời đúng còn nếu trả lời sai thì cũng không bị trừ điểm

Chúc em có một kỳ thi đạt kết quả cao.

Tài liệu tham khảo.

Đề thi Cao đẳng môn Tiếng Anh Khối D năm 2012

Đề thi Cao đẳng môn Anh Khối D năm 2011

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: Daytot.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thời điểm thi THPT QG

Bạn muốn tổ chức thi thử vào THPT QG khi nào?

Top