tuổi học trò

Tuyển tập những bài thơ hài hước về tuổi học trò cực dí dỏm

Có người ví tuổi học trò như một cơn gió thoảng qua nhưng đọng lại rất nhiều kỷ niệm. Mỗi khi tháng 5 đến hay vô tình dở một trang sách lại khiến kỷ niệm ùa về, hoặc chỉ đơn giản là khi bạn đọc được những bài thơ hài hước về tuổi học trò này.

tình yêu tuổi học trò

Tình yêu tuổi học trò – nên hay không?

Tình yêu tuổi học trò là thứ tình yêu trong sáng, lung linh và không toan tính nhất. Thời điểm này, cả hai đang ngập tràn trong cảm giác lâng lâng, chút ngọt ngào của tình yêu đầu đời.

đại học

Những điều chỉ thấy ở cấp 3 mà không thể tìm ra ở Đại học.

"Ở Đại học mỗi đứa đăng ký một lớp, có khi cuối năm chụp kỷ yếu mới gặp nhau"

Đôi bạn thân cùng đỗ thủ khoa một trường

Sinh cùng tháng, cùng năm, cùng học chung một lớp, cả hai dự thi khoa Đông Phương (Trường ĐH Khọc học Xã hội và Nhân văn Hà Nội) và đều đỗ thủ khoa với số điểm 25,5. Đó là đôi bạn thân Trần Thị Huyền và Nguyễn Thị Châu Loan học sinh lớp 12A6 (Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc).

Những cú sốc khi teen vào lớp 10

Khi bước chân vào THPT cần có những sự thay đổi mà không phải ai cũng thích nghi được và nó cũng trở thành những cú sốc nếu như bạn không chuẩn bị tâm lý trước.

Những trò nghịch ngợm của các 'con ma' học đường

Dính kẹo cao su, bôi phấn xuống ghế hay dán giấy sau áo... là những trò nghịch ngợm chứa nhiều kỷ niệm thời nhất quỷ nhì ma.

Cô nữ sinh 'văn võ song toàn' trường cấp 3 Chu Văn An

Không chỉ là thủ khoa đầu vào của trường Chu Văn An, nữ sinhThu Hà còn đoạt nhiều huy chương khi thi đấu Taekwondo thành phố Hà Nội. Nhờ 'văn võ song toàn' và ngoại hình tươi tắn mà Thu Hà đã trở thành Đại sứ của ngôi trường danh giá

7 định luật bất thành văn khi đi học cần lưu ý vào sổ tay

Những định luật bất thành văn hài hước, đáng yêu khi đi học của học sinh.

Tình Yêu của tuổi học trò

Trong chúng ta ai cũng đã từng qua lứa tuổi học trò đầy thú vị, những mối tình hoc trò tuy không được tuyệt vời cho lắm nhưng cũng cho chúng ta những phút giây vô cùng đẹp đẽ, câu truyện tôi kể cho các bạn dưới đây cũng là một kỷ niệm khó phai của tôi, tôi xin kể các bạn cùng nghe.

Trần Thị Bích Lệ cô học sinh nghèo vượt khó

Em Trần Thị Bích Lệ là một trong số nhiều tấm gương học sinh tiêu biểu vượt khó học giỏi của Trường THPT Thanh Thuỷ.

 

Top